DOC

b-nnerdocp

Vú Sữa Lò Rèn

????????????VÚ SỮA LÒ RÈN - VÚ SỮA KHÔNG ĐỐI THỦ !!.

Quả vú sữa Lò Rèn thường to khoảng một nắm tay, có lớp vỏ màu xanh và cứng, bấm nhẹ thấy có vệt nhựa trắng nổi lên nhưng đến khi quả chín cầm bằng tay có thể cảm nhận được lớp vỏ mỏng và mềm mang màu nâu nhạt hoặc tím nhạt nhẵn bóng. Thịt quả vú sữa dày, có màu trắng đục, ruột có từ 5-8 hạt con, ăn vào có vị ngọt thơm, thanh mát.

Xuất xứ : Vĩnh Kim - Châu Thành - Tiền Giang

Chất lượng : Ngọt và thơm

Cách dùng : ăn tươi, làm sinh tố

Giá : 85.000 đ
Đặt hàng

Đặc điểm chung của cây vú sữa là sinh trưởng nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, cao từ  8-15m. Hoa vú sữa có màu trắng, quả tròn và nhẵn bóng khi chín. 
????Vú sữa bơ VĨNH KIM - đối tác của Bác Tôm từ 2010 đảm bảo uy tín và chất lượng
.
???
.12333
????Vú sữa NGỌT LÀNH: Vú sữa LÒ RÈN quả tròn, mỏng vỏ, nhỏ hột, dày ruột, quả phơn phớt vàng hồng, thoảng thơm, mát dịu, ngọt thanh...
.
Vú sữa TỐT: Bổ sung vitamin và năng lượng cho cơ thể, tốt cho người mới ốm dậy. Các chị ăn nhiều vú sữa sẽ giúp cho chị em có làn da tươi trẻ mịn màng. Vú sữa khi chín cung cấp: 14,65mg Canxi, 73,23mg Phốt pho, 73,23mg nước, 3,3mg chất xơ, 14,5mg vitamin C và nhiều dưỡng chất khác. Đối với các bà mẹ đang mang thai, vú sữa giúp cả mẹ và thai nhi phát triển một cách toàn diện nhờ lượng canxi, phốt pho, sắt và magie có trong thịt quả. Bác Tôm khuyên các mẹ bầu bí nên ăn từ 100-200g vú sữa mỗi ngày để giúp thai nhi tránh hiện tượng thiếu máu và còi xương.
--------------------------------------------------------------
CHỌN : chọn quả còn tươi, vỏ quả sáng bóng, nhẵn thín, không thâm,dập, đồng thời dùng tay bóp nhẹ để xem vỏ quả mềm mỏng hay dày cứng, loại quả vỏ cứng, dày là quả vú sữa bị chín ép ăn không ngon.

vu-sua-lo-ren
.
Cách ăn vú sữa thông dụng nhất là dùng tay bóp nhẹ một lượt quả vú sữa cho quả mềm đều, rồi rút từ đầu cuống để kéo cả phần cùi nằm trong ruột quả ra. Lúc này một dòng nước trắng như sữa vừa ngon vừa ngọt dâng lên uống luôn ngon tuyệt vời.

Quả vú sữa thường dùng để ăn trực tiếp nhưng cũng có những nơi chế biến vú sữa thành các món như sinh tố, chè, hoặcbỏ thịt quả vào dầm ăn với đá. KHÔNG nên ăn cùng HẢI SẢN các chị nhé !
----------------------------------------------------------
????Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim: 115.000đ/kg
.
Các mẹ các chị có thể liên hệ hotline 0911008006 để đặt hàng ngay từ bây giờ
hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống cửa hàng Bác Tôm qua link:bit.ly/1qaiT46

.

Nhận xét

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.