DOC

b-nnerdocp

ĐU ĐỦ HỮU CƠ HAI VIỆT

ĐU ĐỦ "BẢO HÀNH TOÀN CẦU CÁC DƯ LƯỢNG"

Xuất xứ : Long An

Chất lượng : Ngot mềm, thơm

Cách dùng : Ăn hoặc xay sinh tố

Giá : 42.000 đ
Đặt hàng

ĐU ĐỦ "BẢO HÀNH TOÀN CẦU CÁC DƯ LƯỢNG" <3
"Tôi luôn tin rằng sông nước miền Tây cho trái cây nhiệt đới là ngon nhất thế giới" ????????

Những trái đu đủ lòng vàng đặc ruột ngọt lịm và tan chảy trên đầu lưỡi chỉ có được bởi canh tác an toàn, thuận tự nhiên ????

1. Phương trình chế tạo ddu đủ Hai Việt:  theo phương pháp thuận theo tự nhiên. Lợi dụng sức mạnh của tự nhiên để thau chưa rửa phèn, có phụ trợ thêm bón vôi để tăng pH đất thích hợp.

.
Việc nạp hữu cơ cho đất được thực hiện bằng hai cách: bón phân chuồng mồi cho đất tơi xốp để cho cỏ mọc, chính cỏ đã đem lại năng suất hữu cơ cao hơn nhiều lần hữu cơ nạp ban đầu , tiếp tục quá trình tơi xốp đất vật lý bằng rễ đâm chọc sâu xuống đất, đồng thời với việc tơi xốp đất sinh học do hàng tỷ vsv có trong 1 g đất sét làm "mục" đất sét, và vsv bản địa phát triển làm mục lá cỏ khô, cùng các côn trùng tiếp tục quá trình cải tạo đất trong một đa dạng sinh học.

.
Sự bổ sung thêm vsv hữu ích như là một quá trình tiếp nối tạo các dinh dưỡng dễ tiêu, các điều hòa sinh trưởng tự nhiên, các đối kháng dịch bệnh tự nhiên.
Quá trình này diễn ra liên tục, đều đặn hết giây này sang giây khác, cả ngày lẫn đêm, hết nắng sang mưa, hết mùa này sang mùa khác, hết năm này sang năm khác.
Chính vì vậy, cây, trái Hai Việt khỏe mạnh, hương vị đậm đà, giá trị.giải khát, thanh nhiệt, thực phẩm đạt tới ngưỡng cực đại trong cách tạo ra thực phẩm dinh dưỡng bằng con đường trồng trọt.

.

Đu đủ là giống quả ngắn ngày mà chất lượng quả và hương vị đều mang đặc trưng của đất mẹ sinh ra nó. Sẽ có vị ngọt.. mặn, hay ngọt đậm đà vào tùy mùa và thời tiết, nhưng hương thơm và độ mềm như bơ sẽ chiều lòng bất cứ phụ huynh hay em nhỏ nào.

Nhận xét

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.