DOC

b-nnerdocp

CHANH ĐÀO

Vườn chanh được bao quanh bởi những dãy núi cao, nằm tít trên sườn đồi leo muốn bở hơi tai, nhưng bù lại không khí trong lành và nguồn nước tự nhiên mát rượi, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ trong canh tác

Xuất xứ : Hòa Bình

Giá : 15.000 đ
Đặt hàng
CHANH ĐÀO BÁC TÔM GIÁ 15.000Đ/KG!????
.
???? Ngay lúc này tại Hòa Bình, những trái chanh đào chất lượng đang được thu hoạch 1 cách gấp rút để kịp có mặt tại Bác Tôm vào ngày mai.
.
???? Cùng anh Chiến (Giám Đốc Chất Lượng) khảo sát thực tế vườn chanh nơi vùng đồi hẻo lánh, cùng trao đổi với chủ vườn về chặng đường anh rời FPT về làm nông nghiệp, Bác Tôm hiểu rằng trái chanh là kết tinh của bao khó khăn, vất vả cũng như tâm huyết với nông nghiệp sạch.
.
???? Vườn chanh được bao quanh bởi những dãy núi cao, nằm tít trên sườn đồi leo muốn bở hơi tai, nhưng bù lại không khí trong lành và nguồn nước tự nhiên mát rượi, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ trong canh tác. Được mùa, những trái chanh rám hồng lúc lỉu trên cành nhìn là muốn hái..
.
???? 350kg chanh đào cùng 50kg chanh trắng sẽ cập bến ngay ngày mai để phục vụ nhu cầu của các chị em. Tác dụng “thần thánh” của Chanh Đào Mật Ong trong thời tiết giao mùa này chắc không chị em nào không biết, ngoài ra chanh đào có đặc điểm vỏ mỏng (ngả vàng khi chín), ruột hồng, mọng nước cũng rất thích hợp để chị em pha chanh muối uống để giảm cân đó ạ.
------------------------------------------------------------------
???? Với chanh đào, các chị có thể chế biến theo hai cách sau để dùng dần nha:
Chanh đào mật ong: Bác Tôm thường làm theo công thức của chị My - fb Trà My Ngọc Nguyễn dưới đây cho thành quả tuyệt vời. Bác Tôm còn phục vụ Mật Ong tự nhiên để thuận tiện cho các chị. ngâm và sử dụng
1476497386993_16926
.Chuẩn bị: Chanh đào, mật ong, đường phèn, muối, bình thủy tinh. Cách làm: - Chanh đào: Chọn quả to tròn, hơi chín, mọng nước. Rửa chanh thật sạch, ngâm nước muối 30 phút rồi vớt ra để ráo. - Thái chanh đào thành từng miếng mỏng, cho vào hũ. Cứ xếp một lớp chanh đào lại rải một lớp đường phèn. - Cuối cùng, đổ mật ong ngập chanh đào là được. Các bạn nên dùng 1 cái vỉ để nén chanh đào xuống cho chanh đào khỏi nổi lên trên. Tỉ lệ ngâm: 1 chanh - 1 mật ong - 0,5 đường phèn nhé!
Chanh đào muối: Món này thì dành cho chị em muốn giảm cân, da đẹp dáng thon đây ạ. Các chị ngâm từ giờ tới hè là có món uống ngon tuyệt vời lun ạ.
-------------------------------------------------
???? Chanh Đào: 15.000 vnđ /1kg
.Các mẹ các chị có thể liên hệ HOTLINE & Cskh : 0911008006 - (046) 2541342 để đặt hàng ngay từ bây giờ
hoặc liên hệ với hệ thống cửa hàng Bác Tôm qua link: bit.ly/1qaiT46

Nhận xét

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.